Vận tải đường bộ

Giao nhận và vận tải

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, công nghệ điều hành hiện đại TASEI Logistics đang cung cấp dịch vụ vận tảiđa phương thức các loại hàng thông thường và hàng hoá bằng đường bộ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

                       

 Vận tải nội địa đa phương thức đi các tỉnh khu vức phía Bắc 

Với hệ thống xe tải từ 5-15 tấn đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thuộc mọi tuyến đường mạng lưới các nhà thầu phụ ở khắp mọi miền, chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong nước đặc biệt là vận chuyển đường bộ các tuyến : Hà Nội - Yên Bái, Hà Nội Lào Cai, Hà Nội - Thanh Hóa - Vinh và ngược lại thời gian nhanh nhất đảm bảo đúng tiến độ.

Cùng với sự kết hợp với các hãng vận tải biển và các công ty vận tải đường sắt, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức nội địa từ kho đến kho như vận tải từ kho – ga/cảng – ga/cảng – kho đối với những hàng hoá vận chuyển với số lượng, trọng lượng lớn vừa đảm bảo thuận tiện và chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, TASEI  logistics đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải kho đến kho trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước với thời gian nhanh nhất được sự tín nhiệm của nhiều công ty lớn như Phân Lân Văn Điển, VIGLACERA, Kính Đáp Cầu, Kính nổi Bắc Ninh VFG, Cao su Sao Vàng, Điện Quang, HONDA, HUAWEI, LAVIE..... và nhiều dự án vận chuyển khác...