Vận tải đường bộ

Vận tải trọn gói

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói
Trong thành phố hoặc vùng ngoại ô, từ Bắc vào Nam, khoảng cách không quan trọng với chúng tôi khi chúng tôi có nhiều giải pháp giao thông vận tải có sẵn để đáp ứng theo yêu cầu của bạn.

Với các loại  xe container, xe tải và xe nâng hàng, xe cẩu có trọng tải từ 0.5 tấn đến 30 tấn …Chúng tôi tiếp tục đầu tư phương tiện vận chuyển, nhân lực … để mở rộng và cải thiện dịch vụ hậu cần để đáp ứng với tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải và giao hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu đến nơi an toàn,  thủ tục hải quan nhanh gọn và dịch vụ xếp dỡ an toàn, giá cả phải chăng. Chúng tôi có thể giao và nhận  lẻ và hàngcontainer  đến bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam, Lào, Campuchia.Dịch vụ vận tải hàng rời của chúng tôi đáp ứng rất nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng . Do đó bạn có thể mong đợi một kết quả hoàn thành kịp thời và chính xác với giá cả phù hợp. Đặc biệt chúng tôi là đơn vị chuyên thực hiện vận chuyển và xếp dỡ các hàng dự án như: Thủy điện, đóng tàu, xi măng, than, nhiệt điện, nhà máy bia...

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Vận Tải và xây dựng TASEI

Địa chỉ : Số 30 Ngách 2 ngõ 218 Phạm Văn Đồng , Từ Liêm Hà Nội

Điện Thoại: 0168 672 6666

 

Email: tasei@gmail.com

Website: Tasei.com.vn