Giới thiệu

     Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần vận tải và xây dựng TASEI !

        Trước tiên cho chúng tôi xin gửi tới các bạn lời chào trân trọng.

     Công ty Cổ Phần Vận tải và xây dựng TASEI  cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi vận chuyển các dự án vận tải,  hàng hóa thông thường chứa trong container, hàng rời, hàng đóng trong các container đặc biệt như: con't FR, con't HC, con't Open top hay các mặt hàng hóa chuyên dụng như: hàng quá khổ, quá tải.

     Công ty chúng tôi đã triển khai thành công các dự án cho tập đoàn điện lực Việt Nam, tập đoàn Sông Đà, nhà máy đóng tàu Dung Quất, nhà máy đóng tàu Phà Rừng, nhà máy đóng tàu Hạ Long, nhà máy đóng tàu Nam Triệu, công ty Vinavico, Tập đoàn Than Việt Nam, nhà máy xi măng Lucks, Tổng công ty lắp máy Việt Nam...
      Với chủ trương phát triển của
Công ty Cổ Phần Vận tải và xây dựng TASEI trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hàng dự án, hàng xuất theo hình thức LCL, FLC... Công ty đã không ngừng chú trọng đẩy mạnh đầu tư, cải tiến, tối ưu hóa chất lượng phục vụ và năng lực vận chuyển, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về giá thành vận tải cũng như tính an toàn, tiến độ giao hàng của chủ đầu tư yêu cầu.
     Với đội ngũ lái xe lành nghề tác phong phục vụ chuyên nghiệp. 100% có giấy phép hạng FC, có sức khỏe tốt, nhiệt tình với công việc, luôn sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phòng điều hành Logistics có thể huy động hơn 100 đầu kéo container, nhiều trục rơ moóc, xe tải loại 3 chân, 4 chân, xe cẩu tự hành bánh lốp, cẩu bánh xích, xe nâng hạ hàng từ 2-10 tấn, tời và kích thủy lực, sà lan sông, sàn lan biển, tàu có tải trọng 1000-30.000 tấn, toa xe lửa riêng..., chúng tôi không những có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng door to door, hàng siêu trường-siêu trọng tại các địa hình đồi núi phức tạp mà còn vận chuyển hàng shipside nhanh chóng và chính xác đảm bảo cho những chuyến tàu ra vào bến cảng theo đúng hành trình.
      Về công tác quản lý thiết bị vận tải ô tô đầu kéo luôn áp dụng những phương pháp quản lý khoa học hiện đại nhất hiện nay. 100% các đầu kéo được lắp đặt hệ thống định vị vệ tinh GPS nhằm đảm bảo độ chính xác về thời gian vận chuyển và lịch trình của những chuyến đi.

 

 

      Cùng với các thiết bị vận tải được trang bị đầy đủ. Công ty chúng tôi còn quy tụ được đội điều hành vận chuyển là những kỹ sư, chuyên gia có kiến thức và đã trải nghiệm nhiều công trình trong các lĩnh vực như: kết cấu, cơ khí, kho vận, cầu đường, xây dựng dân dụng và công nghiệp, tài chính- kinh tế... Tất cả những yếu tố đó tạo cho công ty cổ phần Vận tải và xây dựng TASEI  một chuỗi liên kết dịch vụ logistics đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế và chất lượng phục vụ nhanh chóng, hệ số an toàn cao, đúng lịch trình cho Quý khách hàng.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công và uy tín của chúng tôi !

 

 

Mọi thông tin xin Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Tải và xây dựng TASEI

 

Địa chỉ: Số 30/ 2/218 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: 0168 672 6666

Email:  taseijsc@gmail.com

 

Website: tasei.com.vn

 

 

 

thanh lap doanh nghiep, thành lập doanh nghiệp,taxi tai,chuyen nha,máy cạo râu, tin nóng tin tỨc 9x ,radio cassette,xe dap,sen voi, sen voi,